MIRACLE IN DECEMBER – MID 2021: DAWN OF THE GUARDIANS

Vào 19h00 Thứ sáu ngày 17/12/2021 trên nền tảng trực tuyến Zoom, đêm Dạ hội giáng sinh Miracle In December với chủ đề “DAWN OF THE GUARDIANS” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thầy, cô và các bạn sinh viên tại 2 cơ sở: Trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dù không thể tổ chức trực tiếp nhưng ắt hẳn sân khấu đầy đặc biệt và mới lạ của MID năm nay đã để lại cho các bạn sinh viên những kỉ niệm đáng nhớ cùng tình cảm đầy ấm áp, thân thương. Hy vọng tất cả các bạn sẽ đón một Giáng sinh vui vẻ, an lành cùng niềm vui nho nhỏ mà MID 2021 đã mang lại. Sự kiện đã để lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, ý nghĩa của Thầy/Cô cùng các Trò dưới ngôi trường Đại học Ngoại Thương thân yêu.