Tin tuyển dụng

Công ty CP Xây dựng và Công nghiệp NSN được thành lập ngày 10/12/2003 với ngành nghề chính là xây dựng Công nghiệp và Cơ điện, sau quá trình hình thành và phát triển, hiện nay NSN đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, thi công các hệ thống cơ điện công nghệ cao, dịch vụ cho nhà máy và mảng năng lượng tái tạo (Năng lượng gió, Năng lượng mặt trời, điện mặt trời áp mái, điện khí và điện sinh khối). Hiện nay, NSN đã có mặt trên 3 quốc gia với 4 cơ sở tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Campuchia và Myanmar.
Website: https://nsn.vn/
Địa chỉ: Ngõ 89 Kim Quan Thượng – P. Việt Hưng- Long biên – Hà Nội
Liên hệ: email: tuyendung@nsn.vn
Phone/zalo: Ms. Trâm: 0902089488

( phỏng vấn trước tết, ra tết đi làm)

1. Chuyên viên đầu tư / tài chính
    Mô tả công việc chính:
    – Phân tích ngành năng lượng nói chung và ngành năng lượng tái tạo nói riêng;
    – Tìm kiếm, đề xuất, lên phương án cho các cơ hội đầu tư trong mảng năng lượng tái tạo; và các dự án liên quan tới hoạt động kinh doanh của công ty
    – Tìm kiếm và làm việc với các nhà đầu tư nước ngoài;
    – Tổng hợp, phân tích và đánh giá thị trường, công ty, dự án dựa vào báo cáo và kết quả tính toán hiệu quả tài chính;
    – Kiểm tra và đàm phán hợp đồng;
    – Hỗ trợ ban lãnh đạo trong việc đưa ra quyết định đầu tư;
    Yêu cầu về trình độ học vấn, chuyên ngành đào tạo:
    – Ưu tiên học các ngành có liên quan đến đầu tư, tài chính, năng lượng, kinh tế, thương mại, luật thương mại vv…;
    – Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm kiểm toán xây dựng, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng
    – Ưu tiên ứng viên đã hoàn thành CFA level 1 hoặc các chứng chỉ có liên quan;
    – Ưu tiên ứng viên có thể xây dựng được các model tài chính
    – ít nhất 2 năm kinh nghiệm
    Những yêu cầu bắt buộc (ngoại hình, tiếng Anh….):
    – Khả năng truyền đạt các kết quả nghiên cứu và quan điểm đầu tư thông qua các cuộc họp, báo cáo, email;
    – Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt;
    – Khả năng sử dụng Microsoft Office (Word, Excel, Power Point).
    – Mức thu nhập: 10-15tr/ tháng, thưởng năm hấp dẫn từ 3-12 tháng lương
    – Phúc lợi khác: máy tính, đồng phục, bảo hiểm, thưởng các ngày lễ tết, hoạt động ngoại khóa và du lịch thường niên
  2. Trưởng nhóm kinh doanh- phụ trách khách hàng châu Âu &Mỹ
    Mô tả công việc chính:
    – Lập kế hoạch phát triển thị trường với đối tượng khách hàng Châu âu, Mỹ theo định hướng chung của công ty.
    – Đối ngoại và quan hệ với các cơ quan, tổ chức liên quan nhằm phát triển data khách hàng và nghiên cứu thị trường.
    – Lên kế hoạch và thực hiện việc chăm sóc/tư vấn thủ tục đầu tư/giải pháp cho khách hàng.
    – Đầu mối phụ trách và phối hợp các nguồn lực trong công ty để thực hiện hồ sơ chào thầu đúng hạn, chất lượng cao, có giải pháp kĩ thuật tốt.
    – Thương thảo, ký kết hợp đồng và theo dõi hợp đồng cùng bộ phận hành chính, pháp chế, kế toán. Kiểm tra hỗ trợ việc đôn đốc thanh toán.
    – Lập báo cáo công việc, kế hoạch công việc định kỳ năm/tháng/quý/tuần cho Ban Giám Đốc
    – Teamwork cùng văn phòng Hà Nội để tham mưu đề xuất và cải tiến hoạt động kinh doanh.
    Yêu cầu về trình độ học vấn, chuyên ngành đào tạo:
    – Trình độ: Đại học chuyên ngành kinh tế/Quản trị hoặc Kinh tế xây dựng/Xây dựng/Kĩ thuật cơ điện
    – Giới tính: Nam/Nữ (tuổi: 28 – 34 tuổi)
    Yêu cầu về kinh nghiệm, số năm kinh nghiệm:
    – Kinh nghiệm: 04 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh các dự án xây dựng cơ điện hoặc các sản phẩm, thiết bị vào dự án xây dựng, khu công nghiệp, nhà xưởng, Building.
    – Kĩ năng: hiểu biết về cấu trúc hợp đồng, thanh toán – các quy trình về kinh doanh dự án. Thành thạo kĩ năng văn phòng.
    – Tổ chức sắp xếp công việc, làm việc có kế hoạch và khoa học.
    – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế-xây dựng của nước ngoài (Châu âu, Mỹ…).
    – Ngoại ngữ: Tiếng Anh: Toeic từ 800 điểm trở lên hoặc tương đương
    – Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, hình thức ưa nhìn, có khả năng chịu được áp lực công việc tốt, di chuyển thường xuyên, đi công tác xa, có thể làm ngoài giờ, T7 – CN.
    – Mức thu nhập: 15-20tr/ tháng, thưởng năm hấp dẫn từ 3-12 tháng lương
  3. Trưởng nhóm kinh doanh – Hồ Chí Minh
    Mô tả công việc chính:
    – Lập kế hoạch phát triển thị trường tại khu vực phía Nam (Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận) theo định hướng chung của công ty.
    – Xây dựng kế hoạch, tiến độ triển khai các dự án và thực hiện thủ tục pháp lý.
    – Làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị có liên quan giải quyết các vướng mắc trong quá trình triển khai dự án.
    – Tìm hiểu các làn sóng công ty đầu tư FDI để có chính sách tư vấn phù hợp.
    – Ưu tiên ứng viên sẵn sàng đi lại, di chuyển nhiều.
    Yêu cầu về trình độ học vấn, chuyên ngành đào tạo:
    – Giới tính: Nam/Nữ (tuổi: 28 – 34 tuổi)
    Yêu cầu về kinh nghiệm, số năm kinh nghiệm:
    – Kinh nghiệm: 04 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh các dự án xây dựng cơ điện hoặc các sản phẩm, thiết bị vào dự án xây dựng, khu công nghiệp, nhà xưởng.
    – Tổ chức sắp xếp công việc, làm việc có kế hoạch và khoa học.
    – Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương thuyết tốt.
    – Có kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng, lập kế hoạch, lập báo cáo.
    – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế-xây dựng của nước ngoài.
    – Ngoại ngữ:
    + Tiếng Anh: Toeic từ 800 điểm trở lên hoặc tương đương
    – Yêu cầu khác: khỏe mạnh, hình thức ưa nhìn, có khả năng chịu được áp lực công việc tốt, di chuyển thường xuyên, có thể làm ngoài giờ, T7 – CN.
    – Mức thu nhập: 15-20tr/ tháng, thưởng năm hấp dẫn từ 3-12 tháng lương