BUỔI ĐỊNH HƯỚNG SINH VIÊN K57 KHOA TIÊNG ANH THƯƠNG MẠI

194

Buổi định hướng sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại cho sinh viên Khóa 57 diễn ra vào ngày 27/8/2018. Tại buổi định hướng, các em sinh viên khóa mới có cơ hội giao lưu với Thầy Cô khoa Tiếng Anh Thương Mại, các anh chị cựu sinh viên của khoa và các anh chị hiện đang học tập tại khoa Tiếng Anh Thương Mại. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình học tập tại khoa, cơ hội việc làm của khoa, cũng như những gương mặt tài năng của sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi định hướng.

Chào đón các em K57

Tiến Sỹ Dung Huệ (Trưởng Khoa Tiếng Anh Thương Mại- Bên Trái; cô Minh Hằng, tổ trưởng tổ bộ Môn Thực Hành Tiếng – Bên Phải)

Các em sinh viên K56 đang đăng ký tại bàn trước khi vào buổi định hướng, với sự tư vấn rất nhiệt tình của các anh chị khóa trên.

Các Thầy cô, đại diện nhà tài trợ, cùng các bạn sinh viên tham gia trò chơi khởi động đầy vui vẻ của anh Chàng MC có duyên của khoa Tiếng Anh Thương Mại, Chàng Trai có duyên – Vũ Minh Hiếu đã đạt 2 giải Quán Quân Cuộc Thi MC và hiện đang là sinh viên năm thứ 3 học tập tại khoa Tiếng Anh Thương Mại

Hình ảnh các em sinh viên K57 tại buổi định hướng

Các em sinh viên k57 đang chơi trò chơi

Các Anh chị Hội Sinh Viên Khoa Tiếng Anh Thương Mại đang hỗ trợ các em tân sinh viên chơi trò chơi. Các anh chị có đồng phục rất nổi trội màu vàng với lô gô bên tay áo trái đặc trưng.

Cô Dung Huệ cung cấp thêm cho các em thông tin về chương trình đào tạo và phản hồi về chương trình đào tạo của nhà tuyển dụng của khoa tiếng Anh Thương Mại.

Anh Chàng MC hot hít – Vũ Minh Hiếu, đại diện sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại tặng hoa cảm ơn Tiến Sỹ Dung Huệ – Trưởng Khoa Tiếng Anh Thương Mại.

Buổi Định hướng tân sinh viên K57 Khoa TATM đã diễn ra tốt đẹp nhờ có phong cách tổ chức chuyên nghiệp nhiệt tình của ban tổ chức, sự hỗ trợ tuyện vời của hội sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại, các nhà tài trợ và các bạn sinh viên hiện tại đang học tập tại khoa Tiếng Anh Thương Mại.