CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI FBE NIGHT 2024: THE AMBASSADOR OF FBE

– Thí sinh gửi bài dự thi: 20h 16/4 – 20h 24/4
– Đóng phần bình chọn: 26/4/2024
————————————
Cuộc thi FBE Night 2024: The Ambassador of FBE là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng của bản thân, quảng bá hình ảnh sinh viên khoa TATM trẻ trung, năng động, hòa đồng, hiểu biết tới cộng đồng. Cuộc thi khuyến khích những người trẻ tuổi được thể hiện mình, dám thử thách bản thân với những điều mới mẻ. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ được đảm nhiệm một vai trò mới – Gương mặt đại diện sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại, một danh xưng mà không phải ai cũng có thể đảm nhiệm.
Đối tượng dự thi: Sinh viên Khoa Tiếng Anh Thương mại Trường Đại học Ngoại thương hội tụ các tiêu chí:
GPA tổng các kỳ xếp loại Khá trở lên, không thuộc diện cảnh cáo học tập
Không bị truy cứu hình sự hoặc đang trong thời gian bị kỷ luật mức độ khiển trách trở lên
Đạo đức tốt, hòa nhã với bạn bè, kính trọng thầy cô
Thể lệ cuộc thi:
Vòng sơ loại: Các thí sinh sẽ gửi ảnh cá nhân kèm phần giới thiệu về cho BTC; điểm số sẽ được tính bằng điểm BGK và lượt tương tác MXH. 12 thí sinh với điểm số cao nhất sẽ tiến tới vòng thi tiếp theo.
Vòng Dự án truyền thông: Các thí sinh được chia thành nhóm 3 người tạo một sản phẩm video mang tính chất quảng bá khoa TATM. 02 nhóm thí sinh với điểm số cao nhất sẽ bước vào đêm Finale.
Đêm Finale: Gồm phần thi tài năng và ứng xử. Thí sinh thể hiện tài năng cá nhân và bản lĩnh, trí tuệ để tìm ra một bạn sinh viên xuất sắc nhất trở thành Gương mặt đại diện của khoa TATM.
👉 Lưu ý: Concept chỉ sử dụng cho mục đích truyền thông, không ảnh hưởng đến các tiết mục, trang phục và phong cách của thí sinh và người tham dự.
————————————
FBE NIGHT 2024: THE AMBASSADOR OF FBE
Vòng Sơ loại: 16/04/2024 – 26/04/2024
Vòng Dự án truyền thông: 27/04/2024 – 07/05/2024