Lễ trao chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo

82

Ngày 16/03/2022, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 7 chương trình đào tạo được kiểm định năm 2021 trong đó có chương trình đào tạo Tiếng Anh thương mại trình độ đại học.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Phúc Khanh – Chủ tịch Hội cựu giáo chức, TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, lãnh đạo các đơn vị có các chương trình được kiểm định cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao hoa và giấy chứng nhận chúc mừng khoa Tiếng Anh thương mại với các chương trình đào tạo cử nhân Tiếng Anh thương mại đã hoàn thành kiểm định chất lượng năm 2021.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh thương mại trình độ đại học của Khoa đã đạt được Chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày 14/09/2021 tới ngày 14/09/2026.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực, quyết tâm và cổ gắng của tập thể Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên, trợ giảng và viên chức trong Khoa dưới sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Hội đồng trường và Ban giám hiệu nhà trường. Cùng với các Khoa chuyên môn khác, Khoa Tiếng Anh thương mại sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo hiện có và sắp triển khai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hướng đến đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn của khu vực và thế giới.