HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA K62 TATM CLC: READING PROJECT (DỰ ÁN ĐỌC)

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA K62 TATM CLC: READING PROJECT (DỰ ÁN ĐỌC)
Ngày 2 tháng 7 năm 2024, Khoa TATM đã tổ chức thành công hoạt động Reading Project dành cho sinh viên các lớp K62 hệ CLC. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện niềm đam mê đọc sách và sáng tạo qua những đề xuất độc đáo.
Mục tiêu của Reading Project:
Thúc đẩy thói quen đọc sách trong sinh viên.
Khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng văn hóa học tập suốt đời.
Phát triển các ý tưởng sáng tạo và hấp dẫn liên quan đến việc đọc sách.
Hoạt động nhóm:
Sinh viên làm việc theo nhóm 5-6 người, gửi các đề xuất dự án đọc sách dành cho sinh viên đại học. BTC đã nhận được 15 đề xuất từ các nhóm, và chọn ra 7 nhóm xuất sắc nhất để tham gia thuyết trình bảo vệ ý tưởng. 4 nhóm có bài trình bày ấn tượng nhất theo đánh giá của ban giám khảo đã nhận được phần thưởng xứng đáng.
Danh sách các dự án xuất sắc nhất:
Read & Relax: Annual Chill-Out Book Workshop (Café Sách)
Nhóm: Bùi Thị Quỳnh Mai, Đồng Khải Hoàn, Nguyễn Diệu Bình, Nguyễn Thị Bích Huệ, Bùi Phương Linh – Lớp Anh 3 K62 CLC
Book Social Media (Mạng xã hội dành cho sách)
Nhóm: Nguyễn Hà My, Vũ Quốc Mạnh, Hà Phan Anh, Nguyễn Yến Nhi, Võ Khánh Đoan, Đỗ Thị Trang – Lớp Anh 1 K62 CLC
BookLens Challenge (Thử thách Sách qua Ảnh)
Nhóm: Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Quỳnh Anh, Vũ Khánh Huyền, Phạm Ngọc Linh, Trần Ngọc Mai, Vũ Thu Phương- Lớp Anh 3 K62 CLC
Reading Books for the Elderly and Visually Impaired (Đọc Sách Cho Người Cao Tuổi Và Người Khiếm Thị)
Nhóm: Cao Đức Anh, Bùi Ngọc Linh, Phạm Lê Hồng Minh, Lê Thị Minh Ngân, Nguyễn Hồng Oanh, Nguyễn Cao Thu Thủy- Lớp Anh 2 K62 CLC
Persona Pathways: Unveiling Fictional Psyches (Khám phá tâm lý nhân vật hư cấu trong sách văn học qua hoạt động đóng kịch)
Nhóm: Lê Thị Minh Anh, Hoàng Nhật Linh, Nguyễn Mai Anh, Trần Nhật Ngân, Lê Phương Dung- Lớp Anh 3 K62 CLC
Book Radio (Đài phát thanh sách)
Nhóm: Nguyễn Phan Minh Hiền, Bùi Đặng Vân Nam, Nguyễn Lê Phương Uyên, Đỗ Minh Đức, Nguyễn Hoàng Việt, Trịnh Long Vũ- Lớp Anh 2 K62 CLC
Global Business Literacy: Bridging Language and Commerce (Toạ đàm sách Kinh tế và Thương mại)
Nhóm: Nguyễn Hà My Anh, Đinh Thu An, Nguyễn Thị Ngọc Trang, Vương Khánh Diệu Huyền, Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Tiến Đạt – Lớp Anh 1 K62 CLC
Các nhóm có phần trình bày xuất sắc nhất:
Book Social Media (Mạng xã hội dành cho sách)
BTC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham dự của các em sinh viên để hoạt động thành công tốt đẹp!
Hãy cùng nhau tiếp tục thúc đẩy niềm đam mê đọc sách và sáng tạo không ngừng!