NGÀY HỘI TUYỂN SINH FTU 2022 – CON ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN

Mưa rơi ướt áo ướt quần
Nhưng không cản nổi tinh thần FTU
💦Ngày hội tuyển sinh FTU 2022 – Con đường ra biển lớn đã diễn ra vào chủ Nhật ngày 22/05/2022 tại Trường Đại học Ngoại thương – Số 91 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.💦 Ngày hội tư vấn tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Ngoại thương đã chính thức quay trở lại và sẵn sàng đồng hành cùng các sĩ tử vượt qua mọi giông bão trong mùa thi 2022 tới đây.
Đặt dấu chân thứ 14, với mục đích mang đến cho các thí sinh những thông tin CỤ THỂ – CHÍNH QUY nhất về quy chế tuyển sinh, việc lựa chọn khoa ngành, phòng Quản lý đào tạo và Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại thương FTU Forum trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương cùng phối hợp tổ chức chương trình.
Đến với ngày hội tuyển sinh, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã được giải đáp mọi thắc mắc về tuyển sinh năm 2022 của trường ĐH Ngoại thương nói chung và của khoa Tiếng Anh Thương Mại nói riêng.