CHUNG KẾT CUỘC THI NĂNG LỰC TIẾNG ANH “JUMP START 2020 – TOMORROW INTERPRETERS

CHUNG KẾT CUỘC THI NĂNG LỰC TIẾNG ANH “JUMP START 2020 – TOMORROW INTERPRETERS” Ngày 27/01/2021 vòng Chung kết cuộc thi Năng lực tiếng Anh “Jump Start” đã chính thức diễn ra. Đây là cuộc thi năng lực tiếng Anh do Khoa TATM phối hợp với Học viện Tài năng Sao Khuê tổ chức. Năm học 2020 – 2021, cuộc thi đã trở lại với chủ đề “Nhà phiên dịch tương lai” nhằm đem đến một sân chơi học thuật thực tiễn dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận với lĩnh vực phiên dịch. Đêm chung kết có sự hiện diện của top 8 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường: ĐH Ngoại thương, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia HN, ĐH Thương mại. Đêm chung kết diễn ra trong bầu không khí cạnh tranh gay cấn khi các thí sinh liên tục được thử thách nhiều hình thức dịch khác nhau như dịch đàm phán, dịch talk show ngay trên sân khấu. Ban giám khảo cùng khán giả đã vô cùng ấn tượng với khả năng tiếng Anh nói chung và kỹ năng phiên dịch nói riêng của các thí sinh. Trải qua các vòng thi vô cùng kịch tính, ngôi vị Quán quân đã chính thức thuộc về thí sinh Nguyễn Hà Trang – Sinh viên khoa TATM, Trường ĐHNT. Giải Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về thí sinh Vũ Trà My – Sinh viên khoa TATM, Trường ĐHNT và Nguyễn Thị Trà Giang – Sinh viên khoa Sư phạm Anh trường ĐHNN – ĐHQGHN.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện: