? CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ HỘI TRẠI “Shark Camps” ?

⚜️Nơi quy tụ những “Cá mập trẻ” tài năng, quyết liệt, chiến lược, tự tin, sáng tạo – Nơi thể hiện hiện sức mạnh của đội nhóm – Nơi những “cá mập” rời đại dương hướng về miền Trung
⚜️Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Miracles in December – Sắc màu văn hóa 2020
⚜️Địa điểm hội trại: Sân nhà A, trường ĐH Ngoại thương
⚜️Quyền lợi:
Được cấp sẵn vốn kinh doanh: 2.000.000VNĐ/trại
Được hướng dẫn bởi các “hot” Mentor : Cô Phùng Bảo Ngọc Vân – Top 10 Hoa hậu VN 2016; Thầy Nguyễn Thành Trung – Đại sứ Trẻ YSD;…
⚜️Cơ cấu & giá trị giải thưởng hấp dẫn:
• 01 giải đặc biệt: 5.000.000 VNĐ
• 01 giải do khán giả bình chọn: 3.000.000 VNĐ
• 02 giải chuyên đề: 3.000.000 VNĐ/giải
⚜️Hình thức:
+ Đấu giá trực tiếp (với nhóm có đại diện tại Trụ sở chính Hà Nội);
+ Đấu giá trực tuyến (với nhóm không có đại diện tại Trụ sở chính Hà Nội)
Giá khởi điểm:
+ Shark Camp một mặt tiền: 150.000 VNĐ
+ Shark Camp hai mặt tiền: 200.000 VNĐ
Bước giá: 100.000 VNĐ
Số tiền thu được từ đấu giá gian trại: 100% được đóng góp cho chương trình “Chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” của Trường Đại học Ngoại thương.
Lợi nhuận kinh doanh: Nhóm sinh viên phụ trách gian trại toàn quyền sử dụng
⚜️Đối tượng tham gia:
• Nhóm sinh viên liên khoa/ Câu lạc bộ sinh viên toàn trường (bao gồm sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế) thông qua đấu giá trại kinh doanh.
• Chú ý: 10 sinh viên/ nhóm thuộc nhiều chuyên ngành, nhóm có tất cả thành viên đến từ cùng 1 chuyên ngành đào tạo sẽ không được công nhận.
Thông tin chi tiết và bộ hồ sơ đăng ký đấu giá tải tại link: https://bit.ly/35fRgig
Hạn đăng kí: Đến hết 17h ngày 17/11/2020.
‍♂️Các em đã có team của mình chưa? Nhanh chóng thành lập hoặc đăng kí ngay với Ban tổ chức để được ghép nhóm !!!