Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

113

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, ngày 08/11/2020, Khoa TATM đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại. Buổi lễ có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng Khoa TATM, các Thầy Cô nguyên là lãnh đạo Khoa TATM cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, các cựu giảng viên, các thế hệ sinh viên, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, các trường đối tác của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng Khoa Tiếng Anh Thương mại đã giới thiệu những hoạt động và quá trình phát triển của Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại từ khi được thành lập cho đến nay, với những đổi mới, cải tiến, và cập nhật trong nội dung chương trình đào tạo, các liên kết đào tạo với nước ngoài và định hướng trong tương lai.

Đặc biệt, TS. Nguyễn Đức Hoạt – Nguyên Trưởng khoa Tiếng Anh, người đặt nền móng cho Chuyên ngành TATM đã ghi nhận những thành tựu phát triển mà Chuyên ngành TATM đã đạt được, và gửi những lời nhắn nhủ tới các thế hệ giảng viên, sinh viên của Chuyên ngành luôn phát huy tinh thần sáng tạo, nỗ lực và tận tâm với nghề, để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của chuyên ngành trong tương lai, cũng như vì sự nghiệp giáo dục-đào tạo.

Buổi lễ kỷ niệm khép lại với niềm hân hoan, sự tự hào, tràn đầy quyết tâm của các thế hệ giảng viên và sinh viên Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong giảng dạy và học tập.