CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BAN GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT FBE NIGHT 2024

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BAN GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT FBE NIGHT 2024
Vậy là FBE NIGHT 2024 đã dần đi tới trạm kết thúc với ⅔ chặng đường!! Các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân: The Ambassador of FBE đang chuẩn bị cho màn trình diễn của mình một cách kỹ càng và công phu để chinh phục các thử thách trong chặng cuối đầy căng thẳng này. Thật đáng mong đợi phải không nào?
Và để tạo nên sự công bằng và chuyên nghiệp cho cuộc thi, chúng ta không thể không nhắc tới sự hiện diện của các vị giám khảo với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Họ chính là những người sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá khách quan và mang tính quyết định cho ngôi vị danh giá này.
Ngay sau đây, BTC vô cùng vinh dự giới thiệu đội ngũ Ban giám khảo cho đêm chung kết: Starry Night của FBE NIGHT 2024:
TS. Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa TATM
TS. Hoàng Hải, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, trường Đại học Ngoại thương.
ThS. Lê Khánh Minh – Tổ chức sản xuất, biên tập viên, người dẫn truyền hình VTC, VTV.
Thầy Calum Leatham – Thạc sĩ chuyên ngành Lịch sử Anh, Giảng viên trường Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao
Chị Mai Anh Thư – BTV, MC Bản tin thời sự Truyền hình Nhân dân.
Hãy cùng đón chờ đêm Finale FBE NIGHT 2024 để cùng chiêm ngưỡng màn tỏa sáng sắp tới của các thí sinh tài năng và chờ đón xem ai sẽ giành ngôi vị “Đại sứ khoa Tiếng Anh Thương Mại” nhé!
FBE NIGHT 2024: THE AMBASSADOR OF FBE
Vòng Sơ loại: 16/04/2024 – 27/04/2024
Vòng Dự án truyền thông: 28/04/2024 – 08/05/2024
Đêm Finale Starry Night: 22/05/2024