Chúc Mừng Tân Cử Nhân Khóa 53

Ngày 16/9/2018, Các Tân Cử Nhân Khóa 53 Khoa Tiếng Anh Thương Mại Trường Đại Học Ngoại Thương đã tham gia lễ trao bằng tốt nghiệp của nhà trường, và chính thức kết thúc chương trình học bốn năm tại ngôi trường thân yêu FTU. Các Thầy cô và các tân cử nhân khoa Tiếng Anh Thương Mại cùng các phụ huynh đã có buổi gặp mặt thân mật vô cùng xúc động và đáng nhớ.

Cô Quỳnh Giao nói về những kỷ niệm và cảm xúc vô cùng đẹp của sinh viên K53 với các thầy cô trong khoa

Đại diện phụ huynh phát biểu đầy xúc động

Các lớp trưởng đại diện các bạn tân cử nhân tặng quà lưu niệm cho Khoa Tiếng Anh Thương Mại

Và toàn thể các thầy cô phụ huynh và các em tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Chúc các em thành công trên đường đời, vững tin với kiến thức đã được trang bị tại ngôi trường này, trở thành những con người sáng lạng của thế giới của các nhà tuyển dụng và gia đình.