Đại hội Công đoàn cơ sở khoa Tiếng Anh thương mại nhiệm kỳ 2019-2023

Thực hiện  theo Kế hoạch số 11/TB-CĐ ngày 17/3/2023 của Công đoàn Trường Đại học Ngoại thương, ngày 29 tháng 3 năm 2023 tại nhà D Japi, Công đoàn Khoa Tiếng Anh Thương mại đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2023 vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Công đoàn Khoa Tiếng Anh Thương mại trong thời gian tới, bầu đại biểu ưu tú dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường khóa XXV nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội vui mừng đón tiếp sự tham dự của cô Phạm Thị Thu Giang – Đại diện Công đoàn Trường và 18 công đoàn viên được triệu tập tham dự Hội nghị.

Đại hội diễn ra đúng với quy định Điều lệ công đoàn dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch do Đại hội bầu ra gồm ThS Vũ Thị Diễm Phúc, TS Văn Thị Minh Huyền và ThS Lê Thanh Thủy.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí:

– Đ/c: Vũ Thị Phương Dung – Chủ tịch Công Đoàn

– Đ/c: Nguyễn Thị Hiền Hạnh – Phó Chủ tịch Công Đoàn

– Đ/c: Nguyễn Vy Hạ – Uỷ viên

Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028, bao gồm các đồng chí sau:

– Đ/c: Nguyễn Thị Dung Huệ

– Đ/c: Vũ Thị Diễm Phúc

– Đ/c: Vũ Thị Phương Dung

– Đ/c: Nguyễn Thị Hiền Hạnh

– Đ/c: Nguyễn Vy Hạ

Bên cạnh đó, tại đại hội, Công đoàn Khoa Tiếng Anh Thương mại cũng đã bàn bạc và đi đến thống nhất đề xuất hai công đoàn viên Vũ Thị Diễm Phúc và Nguyễn Việt Linh vào danh sách Công đoàn viên xuất sắc để nhận bằng khen từ phía Công đoàn Trường Đại học Ngoại Thương. Thay mặt BCH khoa TATM, TS Nguyễn Thị Dung Huệ trao tặng hoa và quà cảm ơn BCH Công đoàn khoa nhiệm kì 2019-2023.

Hội nghị khép lại vào hồi 12 giờ 00 phút ngày 30/03/2023. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới, đ/c Vũ Thị Phương Dung đã hứa quyết tâm cố gắng triển khai thành công Nghị quyết Công đoàn các cấp và Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ XXV, tổ chức các hoạt động công đoàn Khoa Tiếng Anh Thương mại ngày càng hiệu quả hơn, tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc hỗ trợ công đoàn viên nói riêng và Khoa Tiếng Anh Thương mại nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Nhà trường giao phó.