🎓DẤU ẤN LỄ TỐT NGHIỆP CỦA KHÓA 56 KHOA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI 🎓

55

Chủ nhật ngày 26/09/2021,Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho 4793 tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường. Đây là một buổi lễ tốt nghiệp ĐẶC BIỆT nhất trong lịch sử hơn 60 năm qua của trường ĐH Ngoại thương khi LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được livestream trên kênh fanpage FTU Times; LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ được tổ chức chung cho cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường tại Hà Nội, TP. HCM và Quảng Ninh; và LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức chung cho tất cả các hình thức, các trình độ đào tạo khác nhau của Nhà trường. Do vậy, đây cũng là một buổi lễ tốt nghiệp quy tụ ĐÔNG nhất, ĐỦ nhất số lượng tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tham dự, hình thức tổ chức cũng là ĐỘC nhất và trên hết buổi lễ đã là một minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần ĐOÀN KẾT, ĐỒNG LÒNG, sự GẮN KẾT giữa những “NGƯỜI NGOẠI THƯƠNG” ở cả 3 cơ sở đào tạo với nhau.

Buổi lễ tốt nghiệp năm nay cũng có nhiều điểm nhấn đặc biệt về cảm xúc, thể hiện rõ tinh thần, giá trị và bản sắc Ngoại thương: Đó là video clip cùng nhìn lại chặng đường gắn bó dưới mái trường Ngoại thương thân yêu của các tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ với nhiều dấu ấn, kỷ niệm khó phai. Đó là video clip vinh danh tất cả các tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tốt nghiệp năm 2021, mỗi một tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ đều thấy được hình ảnh tốt nghiệp của chính mình và có thể cảm nhận rõ hơn bao giờ hết mình đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong đại gia đình Ngoại thương. Đó còn là tiết mục văn nghệ đặc biệt chưa từng có đến từ các em sinh viên tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường, chưa từng được gặp nhau, chưa từng cùng nhau tập luyện chung trực tiếp một ngày nào mà chỉ hoàn toàn trao đổi, tập luyện qua màn hình trực tuyến nhưng các em đã đem tới cho buổi lễ một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, thể hiện sự kết nối của những “Người Ngoại thương” dưới “Mái Nhà chung ĐH Ngoại thương”. Đó còn là clip tri ân của các tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ gửi những tâm sự, những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ, người lao động của Nhà trường cũng như các bậc phụ huynh của mình. Và đó còn là những hình ảnh đầy xúc động của 76 lớp hành chính và hình ảnh tập thể ghi lại khoảnh khắc gần 2000 tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ đội chiếc mũ tốt nghiệp và cùng gửi đi một thông điệp “Ngoại thương là Nhà và chúng ta là một Gia đình”. Đây có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất, xúc động và tự hào nhất của buổi lễ. Một điều đặc biệt nữa là tất cả các sản phẩm clip được trình chiếu trong lễ tốt nghiệp đều do các em sinh viên K57, 58, 59, thậm chí có cả những em tân sinh viên K60 cùng xây dựng để gửi tới các anh chị tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ.

Sau buổi lễ tốt nghiệp của do trường tổ chức, Mạng lưới sinh viên khoa TATM (BESN) đã tổ chức một buổi gặp mặt trực tuyến ấm áp để thầy và trò TATM cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của ngày đặc biệt.

👉Hành trình niên khoá 2021: https://bitly.com.vn/0uxqgv

👉Vinh danh Tân cử nhân khoa TATM 2021: https://bitly.com.vn/a42tf5

Chúc K56 FBE sẽ luôn vững vàng, không ngừng nỗ lực và tỏa sáng bước tiếp trên chặng đường tương lai phía trước, hãy nhớ rằng Ngoại Thương nói chung và khoa TATM nói riêng sẽ luôn ở đây, dang rộng vòng tay chào đón các bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu! “Chia tay nhé rồi ngày vui ta gặp nhau”