Thông báo lễ tốt nghiệp K56

148

BEYOND THE SKY – LỄ TỐT NGHIỆP KHOA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI – NIÊN KHÓA 2021

———————————

– Thời gian: Chủ Nhật 26/09/2021

– Tổ chức trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams 

Đường link: https://bit.ly/3AudDO4

Code: 8po33es

– Link background: https://bit.ly/3EI6HiD

———————————

“Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là trưởng thành. Tốt nghiệp không phải là chia ly mà là tạm xa vì một cuộc hội ngộ tốt đẹp hơn trong tương lai.”

 

Chỉ một vài ngày nữa thôi, các FBE-ers K56 sẽ chính thức khép lại chặng đường bốn năm tại trường Đại học Ngoại thương và nói lời tạm biệt với những năm tháng sinh viên đầy hoài bão và nhiệt huyết. Đây là lần đầu tiên, Đại học Ngoại thương và Khoa Tiếng Anh Thương mại tổ chức Lễ Tốt nghiệp trực tuyến, nên chắc hẳn các FBE-ers K56 cũng có rất nhiều những cảm xúc đặc biệt.

Nhằm lan tỏa những cảm xúc tươi đẹp và tích cực trước buổi Lễ Tốt nghiệp, các Tân cử nhân và tập thể K56 TATM, hãy cùng tham gia thay frame và viết lưu bút ở những đường link dưới đây nhé!

  • Lời nhắn dành cho Tân cử nhân: https://bit.ly/39sMtLz
  • Lưu bút sinh viên: https://bit.ly/3lNXvAN
  • Thay Frame Ava Facebook: https://bit.ly/39qlCjc

Xin chúc buổi Lễ Tốt nghiệp  niên khóa 2021 sẽ thành công rực rỡ. Xin chúc đại học Ngoại Thương và toàn thể sinh viên K56 luôn thành công và tỏa sáng trên mọi con đường mình chọn.

 

Ngoại Thương nói chung và khoa TATM nói riêng sẽ luôn ở đây, dang rộng vòng tay chào đón các bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu! 

 

#ProudtobeFTUer #ProudtobeFBE-er