FBE Night 2022 – Alice in FBELand

113

FBE Night là sự kiện hai năm một lần do khoa TATM tổ chức, là sân chơi dành cho sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại. Đ

✨

Đêm hội FBE Night 2022 lấy cảm hứng từ nhân vật Alice, một cô gái tuổi đôi mươi năng động và trẻ trung đang lạc bước trên con đường tìm nơi mình thuộc về. Trong đêm tối, cô chợt thấy dải ánh sáng rực rỡ, tiến gần hơn, Alice thấy nguồn sáng lung linh ấy là một quả cầu đầy màu sắc và mở ra trước mắt cô là một bữa tiệc tràn ngập ánh sáng và âm thanh. Cô thấy những người trẻ trạc tuổi mình tươi tắn, tràn đầy sức sống trong những bộ trang phục bắt mắt cùng với những màn trình diễn tuyệt vời và sôi động. Bữa tiệc đó đã mở ra “thế giới” của những người giống như Alice – trẻ tuổi, tài năng và đầy nhiệt huyết. Thế giới ấy chính là FBELand.

✨Giống như Alice, mỗi FTUers nói chung và FBErs nói riêng đều mang trong mình sức trẻ, một khát khao được tỏa sáng, một lần bước qua giới hạn của chính mình để tìm vùng đất thuộc về bản thân, nơi cho mình cơ hội được “shine like a mirror ball”.

 

Ngày 2 tháng 7 tại sân khấu nhà D, đêm chung khảo FBE Night 2022 đã diễn ra cực cuốn hút cùng top 6 tiết mục đến từ các thí sinh vô cùng tài năng và sáng tạo đến từ khoa Tiếng Anh Thương Mại, trường Đại Học Ngoại Thương đã mang đến cho các FBEers vô vàn cảm xúc tuyệt vời và đáng nhớ.

Chương trình có sự tham gia của các thầy cô khoa TATM, đặc biệt còn có các khách mời là PGS. TS Lê Thái Phong – trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Giám khảo thầy Đỗ Ngọc Sơn – MC – BTV Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam; Giảng viên MC; Thầy giáo bộ môn Thương mại Quốc tế đại học Ngoại thương; Giám đốc Công ty truyền thông Sol Do; NHÀ TÀI TRỢ HIỆN VẬT: EDU2REVIEW; NHÀ TÀI TRỢ BẠC: IZONE và Học viện kỹ năng mềm ST Lighthouse; NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: IELTS FIGHTER; NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: LIC-LINH’S IELTS CLASS.

Hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc, những tiết mục biểu diễn thật đặc biệt và đáng nhớ tại đêm chung khảo vừa qua nhé!