Buổi đón tiếp đại diện Trường Đại học Tasmania – Tọa đàm Hướng nghiệp cho sinh viên Khoa Tiếng Anh Thương mại theo chương trình đào tạo liên kết với Trường Đại học Tasmania (Úc)

120
Tại buổi đón tiếp đại diện trường đại học Tasmania (Úc) vào ngày 23/06/2022 ban chủ nhiệm khoa Tiếng Anh thương mại cùng lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã trao đổi triển khai cơ hội hợp tác sâu giữa các chương trình đào tạo, tạo cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên TATM. Ngoài ra đoàn cũng trao đổi các chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, mời giảng, hợp tác giảng dạy giữa hai bên. Tiếp đến là toạ đàm Hướng nghiệp cho sinh viên Khoa Tiếng Anh Thương mại theo chương trình đào tạo liên kết với Trường Đại học Tasmania (Úc) với sự tham gia của toàn bộ sinh viên đang theo học tại khoa TATM dưới hình thức trực tiếp tại A901 và trực tuyến qua MS Teams. Sau các thông tin giới thiệu từ phía đại diện trường là phần hỏi đáp với sinh viên khoa TATM.
Hi vọng đây sẽ là bước tiến mới mở ra nhiều cơ hội không chỉ cho các em sinh viên, mà còn cho các giảng viên khoa TATM và cuối cùng là nhiều cơ hội hợp tác khác với trường Đại học Ngoại thương.