[FTU CAREER FAIR 2023] – SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT 2023 DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG!!!

40

Là những bạn sinh viên trẻ, tài giỏi và tràn đầy khát vọng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất để bước vào thị trường lao động. Vì vậy, hãy để FTU Career Fair đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình đó.

FTU Career Fair 2023 – The Race To Success

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/bEK7aQF37NCoHRmz9

Thời gian: 8h – 16h ngày 25/11/2023 (Thứ 7)

Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

FTU Career Fair – Chương trình Ngày hội việc làm là sự kiện tuyển dụng thường niên lớn nhất trong năm của trường Đại học Ngoại thương do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (FSSC) tổ chức dành cho cho các bạn sinh viên FTU và sinh viên khối ngành kinh tế trên khắp địa bàn Hà Nội. Tại đây, các bạn có cơ hội giao lưu, trao đổi và kết nối việc làm cùng đại diện các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đồng thời nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.

 

FTU Career Fair 2023 là một trong những sự kiện việc làm lớn nhất cả nước với hơn 40 doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước trên rất nhiều lĩnh vực FMCG, Retail, Bảo hiểm, Ngân hàng, Chứng khoán, Logistics, Thương mại điện tử, Sản xuất, Tư vấn – Giáo dục, Kế toán – kiểm toán, Công nghệ…như Tập đoàn FPT, Tập đoàn Vin Group, One Mount, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Vietinbank, Uniqlo, Ngân hàng Vietcombank, Prep.vn, Piaggio, Shopee…Hứa hẹn cung cấp hơn 600 vị trí việc làm, thực tập cho sinh viên Ngoại thương và sinh viên khối ngành Kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

FTU Career Fair 2023 cung cấp các hoạt động MIỄN PHÍ cho sinh viên FTU như:

  • Hoạt động tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm tại các booth doanh nghiệp;
  • Phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ;
  • Hoạt động tư vấn nghề nghiệp 1-1 với chuyên gia;
  • Hoạt động chụp ảnh chân dung nghề nghiệp Professional Portraits;
  • Networking event: Hoạt động kết nối doanh nghiệp và sinh viên;

FTU Career Fair 2023 không những cung cấp thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng cho các bạn sinh viên mà còn hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay theo dõi fanpage để cập nhật thông tin về các sự kiện bên lề, thông tin về doanh nghiệp và đăng ký thôi !!!

—————————————————–

FTU Career Fair 2023 – The Race To Success

Fanpage: Ngày hội việc làm – FTU Career Fair

 

Kênh thông tin việc làm: www.careerhub.vn