Lễ trao bằng tốt nghiệp 2022

149

Ngày 10 tháng 9 năm 2022 trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Buổi lễ được diễn ra trọng thể với sự tham gia của tập thể lãnh đạo trường, tập thể giảng viên các Khoa Viện Phòng ban, hơn 2500 tân cử nhân K57 và các khách mời là đại diện các doanh nghiệp. Đồng thời Lễ trao bằng tốt nghiệp còn được diễn ra dưới sự chứng kiến của phụ huynh, gia đình cũng như bạn bè của các tân cử nhân.

Chương trình mở màn bằng các tiết mục sôi động đến từ sinh viên trường Đại học Ngoại thương, sau đó là phần phát biểu công nhận kết quả tốt nghiệp từ PGS. TS. Vũ Thị Hiền – trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại thương. Tiếp đó là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng PGS. TS. Bùi Anh Tuấn nêu bật giá trị Ngoại thương và mong muốn phát huy tinh thần NGƯỜI NGOẠI THƯƠNG ở mỗi tân cử nhân khi bước chân vào thị trường lao động.
Phần 2 của buổi lễ là phần vinh danh thủ khoa toàn khóa học trong đó có em Phạm Thị Thanh Vân là sinh viên chương trình đào tạo tiêu chuẩn Tiếng Anh thương mại đạt GPA: 3.91/4.0 và sinh viên tiêu biểu trong đó có em Nguyễn Thị Mỹ Duyên sinh viên Anh 3- TATM và Phạm Thị Thanh Vân sinh viên Anh 5- TATM với các thành tích nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa lẫn học tập.

Sau phần lễ diễn ra tại hội trường MNT, các tân cử nhân khoa Tiếng Anh thương mại di chuyển xuống phòng Khánh tiết để lần lượt nhận bằng tốt nghiệp và gửi lời tri ân tới các giáo viên khoa Tiếng Anh thương mại.


CON TÀU K57 đã ra khơi – Chúc các em vững bước trên con đường mình đã chọn!