Ngày hội Định hướng tân sinh viên TATM 2023

ORIENTATION DAY 2023

Thời gian: 17h30, Thứ Hai, Ngày 25/09/2023

Địa điểm: Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương

Khoa TATM luôn mở rộng cánh cửa đón các em và là nơi các em học tập, thực hành, và kết nối, để các em tạo lập những bước khởi đầu quan trọng trên con đường xây dựng cuộc sống và nghề nghiệp trong tương lai!

Chào đón các Tân sinh viên K62 về với gia đình nhỏ TATM, đại gia đình FTU!

OD 2023 (Orientation Day 2023) được tổ chức vào ngày 25/09/2023 với sự tham ra nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên khoa TATM, BESN (Hội sinh viên TATM), đại diện các trường đại học, các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác của khoa Tiếng Anh thương mại: Đại học Huddersfield- Anh Quốc, Đại học Northampton – Anh quốc, Đại học Tasmania – Úc, Đại học QUT – Úc, Đại học Cao Hùng – Đài Loan, Công ty tư vấn du học Indec, công ty ITM và đặc biệt 190 Tân sinh viên k62TATM, học viên CN2 TATM và đại diện cựu sinh viên TATM

[ĐÔI LỜI TÂM SỰ CỦA TÂN SINH VIÊN K62 VỀ ORIENTATION DAY 2023]

——————————————–

Sau trải nghiệm tại OD, em có suy nghĩ gì về chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại mà mình theo học?

“OD đã giúp em được giải đáp rất nhiều thắc mắc về chuyên ngành mình sẽ theo học trong suốt những năm tới, không chỉ được các thầy cô chia sẻ về chương trình học với các bộ môn giúp chúng em được đào tạo kỹ năng làm việc sử dụng Tiếng Anh trong Kinh tế mà còn cả định hướng nghề nghiệp qua các dẫn chứng từ các anh chị khóa trên đầy tài năng. Đó cũng là điều mà em đã có thể học hỏi được để xác định nghề nghiệp mong muốn của mình trong tương lai.”

Đâu là điều khiến em ấn tượng nhất trong suốt quá trình diễn ra OD?

“Đầu tiên tất nhiên phải kể đến những người bạn tài năng và năng động K62 của khoa, em vừa ngưỡng mộ mà cũng có một chút áp lực nữa, nhưng mà nghe những chia sẻ từ các thầy cô và các anh chị đi trước thì em tin đó cũng là điều may mắn khi được là một sinh viên của khoa mình. Tuy là một ngành về ngôn ngữ thương mại, nhưng các tiền bối đi trước đều có thể giỏi trong rất nhiều lĩnh vực khác nữa, đó cũng điều khiến em tin rằng mình đã chọn đúng chuyên ngành phù hợp với bản thân mình”

Em có điều gì muốn gửi gắm tới thầy cô trong khoa, tới BESN, các bạn hay cả bản thân mình không?

“Được trở thành một sinh viên Khoa Tiếng Anh Thương mại ở FTU là cột mốc đáng nhớ, nơi em biết mình sẽ gặp được những con người tuyệt vời, được giảng dạy bởi những giảng viên đầy tâm huyết và luôn giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên, và chính OD đã giúp em khẳng định lại một lần nữa nhận định của mình . Em xin cảm ơn các thầy cô, anh chị BESN đã tổ chức buổi gặp mặt ngày hôm nay và chúc cho khoa Tiếng Anh Thương mại sẽ càng ngày càng phát triển ạ”

#FTU #FBE #BESN #OD2023