NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG 2020

297

Vào ngày 14/6, Ngày hội Tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương – CON ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN được tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương FTU Forum. Ngày hội mang đến cho các thí sinh những thông tin CỤ THỂ – MỚI – CHÍNH XÁC nhất về quy chế tuyển sinh, cũng như việc lựa chọn khoa ngành phù hợp.

Khoa Tiếng Anh Thương Mại là một trong những khoa ngôn ngữ của Trường Đại học Ngoại Thương. Đến với booth của Khoa, các bạn thí sinh được gặp và trò chuyện với giảng viên FBE, được nghe chia sẻ về chương trình đào tạo, chương trình song bằng, chương trình chuyển tiếp, lợi thế của sinh viên Khoa Tiếng Anh Thương Mại khi ra trường, cơ hội việc làm sau khi ra trường. Không chỉ vậy, các bạn còn được giao lưu với các anh chị sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại.

Hy vọng sau ngày hôm nay, các bạn thí sinh đã hiểu hơn về quy chế tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại Thương nói chung, khoa Tiếng Anh Thương Mại nói riêng để có thể xác định được nguyện vọng phù hợp với bản thân.

 

Hãy theo dõi fanpage Khoa Tiếng Anh Thương Mại FBE- Đại học Ngoại Thương và Mạng lưới sinh viên khoa TATM: BESN – Business English Students Network để cập nhật những thông tin tuyển sinh nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

 

Website Khoa TATM: http://fbe.ftu.edu.vn/

Fanpage Khoa TATM: https://www.facebook.com/khoatienganhthuongmaiftu/

Fanpage Mạng lưới sinh viên Khoa TATM: https://www.facebook.com/besn.ftuhanoi/

Group K59 TATM: https://www.facebook.com/groups/211874303327275/