Toạ đàm Chia sẻ kinh nghiệm sinh viên nghiên cứu khoa học

116

TỌA ĐÀM SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

 

?Bạn đã biết gì chưa? Dẫu cho Hà Nội nóng đến 50 độ, nhưng liệu có bằng sức nóng của Tọa đàm sinh viên nghiên cứu khoa học hay không????

?Sinh viên Ngoại thương thường được biết đến với mác năng động, sáng tạo nhưng kiến thức chuyên môn cũng “không phải dạng vừa đâu”. Một trong những bí quyết để trở thành một sinh viên Ngoại thương vừa năng nổ trong hoạt động ngoại khóa, vừa vững vàng trong kỹ năng chuyên môn chính là tham gia nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bắt đầu tham gia nghiên cứu khoa học thế nào, quá trình nghiên cứu ra sao. Chính vì vậy, Tọa đàm sinh viên NCKH được các thầy cô khoa TATM tổ chức thường niên với mục đích đem đến cái nhìn tổng quan cho các bạn sinh viên và tạo động lực trong việc thực hiện NCKH. Hơn hết, khi tham gia buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên vừa được tìm hiểu NCKH, vừa được nhận 2 điểm rèn luyện, vậy còn chần chờ gì mà chúng ta không đăng ký ngay nhỉ?

Số lượng tham gia có hạn và chúng mình sẽ đóng đơn khi có đủ số lượng nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

Dưới đây là một số thông tin thêm về buổi Tọa đàm:

  1. Thời gian: 14h30 Thứ 3 23/6/2020
  2. Địa điểm: (gửi mail qua form đăng ký)
  3. Nội dung:
  • Phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học
  • Tóm tắt các hoạt động khoa học đang được thực hiện tại Khoa TATM
  • Chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm NCKH từ góc độ sinh viên
  1. Quyền lợi: Sinh viên tham gia sẽ được nghe khách mời chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học để có định hướng trong hoạt động NCKH, đặc biệt với K56 sẽ chuẩn bị tốt hơn cho quá trình thực hiện học phần tốt nghiệp, cộng 02 điểm rèn luyện trong đợt đánh giá KQRL HK2 năm học 2019-2020 (sau khi đã hoàn tất link đăng ký)
  2. Thành phần tham dự: 

– Tiến sĩ Vũ Thị Hạnh – Giảng viên Viện KT và KDQT

– Th.S Nguyễn Thị Hiền Hạnh – Giảng viên khoa TATM

 – Ông Nguyễn Đức Thịnh – Cựu sinh viên KTĐN K54

 

? LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfUu9-B_c_iMEOagHmDU5XpuQvgQQFn-OvZWsf2bnwUM2SiQ/viewform?vc=0&c=0&w=1&fbclid=IwAR21lPtMD8zeikZUZH30OLjMO5OZvjvJbAoxRFz9Oj2MtDz1_Hk7IOaeH8Q