Nữ Sinh Viên Khoa Tiếng Anh Thương Mại tham dự chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FCF tổ chức.
Trong đêm chung kết ngày 16/1/2024, xuất sắc thể hiện tài năng cùng 37 bông hoa tài – sắc, nữ sinh Trần Vũ Khánh Chi, SBD- 1098, đã đạt giải thí sinh hùng biện song ngữ xuất sắc nhất của cuộc thi, thể hiện tài năng sử dụng Tiếng Anh tốt của mình.
Nữ sinh Trần Vũ Khánh Chi, SBD-1098 hiện đang là sinh viên Khóa 60 Chất Lượng Cao, Khoa Tiếng Anh Thương Mại, Trường Đại Học Ngoại Thương, Hà Nội.