THÔNG BÁO V/v hướng dẫn thực hiện Học phần tốt nghiệp đợt 1 năm 2024

(V/v hướng dẫn thực hiện Học phần tốt nghiệp đợt 1 năm 2024)

Căn cứ Kế hoạch thực hiện học phần tốt nghiệp và xét tốt nghiệp đối với SV hệ chính quy tại Trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh– đợt 1 năm 2024;
Khoa TATM xin thông báo một số nội dung liên quan đến việc hướng dẫn thực hiện học phần tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho sinh viên chính quy K59 chuyên ngành TATM như sau:
1. Sau khi được khoa TATM phân công giáo viên hướng dẫn, sinh viên sẽ liên hệ với Quý Thầy/Cô để trao đổi và xin ý kiến Quý Thầy/Cô về việc đăng ký đề tài với Khoa.
2. Nếu sinh viên không đủ điều kiện viết KLTN, hoặc không có tên trong danh sách chính thức viết KLTN của phòng Quản lý Đào tạo thì việc hướng dẫn cũng như kết quả KLTN (nếu có) cũng sẽ không được công nhận. Trường hợp sinh viên viết KLTN chuyển sang viết BCTN và ngược lại thì giáo viên đã được Khoa phân công hướng dẫn sinh viên đó vẫn tiến hành hướng dẫn tiếp. Tuy nhiên, GVHD ngoài Khoa chỉ hướng dẫn KLTN.
3. Trong quá trình viết KLTN, nếu sinh viên không còn đủ điều kiện viết KLTN thì cần phải làm các thủ tục theo hướng dẫn của phòng QLĐT và báo cáo với Khoa TATM, GVHD để không tiếp tục viết KLTN.
4. Đối với những sinh viên đã được Khoa duyệt đề tài, GVHD yêu cầu sinh viên báo chính xác đề tài mà sinh viên đã được khoa duyệt để viết KLTN. GVHD và sinh viên là người phải chịu trách nhiệm về tính khoa học và phù hợp của đề tài đối với chuyên ngành đào tạo của sinh viên.
5. Đối với sinh viên chưa được Khoa duyệt đề tài, hoặc đã được duyệt nhưng phải chỉnh sửa lại, hoặc đã duyệt nhưng sinh viên muốn hay GVHD yêu cầu chỉnh sửa hay thay đổi đề tài: GVHD sẽ giúp sinh viên đăng ký lại đề tài và nộp trong ngày 20/03/2024. Đề tài KLTN vẫn tiếp tục phải được GVHD ký xác nhận trước khi sinh viên nộp về Khoa theo từng cá nhân (cả bản cứng và bản mềm).
6. Sau thời gian này (20/03/2023), các đề tài đã được duyệt sẽ không được phép thay đổi, chỉnh sửa với bất kỳ lí do gì.
7. Thời hạn nộp KLTN (có xác nhận của GVHD) của sinh viên về Khoa là thứ hai ngày 03/06/2024;
Thời hạn nộp BCTN (có xác nhận của cơ quan nơi thực tập và GVHD) là thứ hai ngày 20/05/2024.
Thời gian tiến hành tra soát đối với KLTN sẽ trước hạn nộp khoảng 3 tuần và sẽ có thông báo cụ thể sau. Sinh viên lưu ý mốc tra soát này để chủ động nộp bài cho GVHD đúng hạn xin nhận xét chỉnh sửa cho phù hợp để nộp về khoa đúng hạn. Hướng dẫn tra soát có thể tham khảo tại đây.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Ms Hương (Thư ký Khoa): 0946091111/email: fbe@ftu.edu.vn
Tham khảo thêm thông tin tại đây