TỌA ĐÀM “Định hướng hợp tác quốc tế trong đào tạo dành cho sinh viên chuyên ngành TATM, ĐHNT”.

Ngày 15/06/2023 Ban Chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh Thương mại đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Đại học Huddersfield (Anh Quốc) và đại diện Công ty du học INDEC về các cơ hội hợp tác trong đào tạo. Ngay sau phiên làm việc, các bên đã tổ chức buổi toạ đàm dành cho sinh viên với chủ đề “Định hướng hợp tác quốc tế trong đào tạo dành cho sinh viên chuyên ngành TATM, ĐHNT.

Trong buổi toạ đàm, ông Karl Abbey – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường ĐH Huddersfield, và ông Nguyễn Mạnh Cường – Founder, CEO của Công ty Du học INDEC đã trao đổi với các giảng viên và sinh viên của Khoa về các thông tin chi tiết về cơ hội hợp tác sâu giữa trường ĐH Huddersfield và Khoa TATM, cơ hội chuyển tiếp, top up 3+1, học Thạc sĩ. Sau các thông tin giới thiệu từ phía đại diện trường là phần hỏi đáp với sinh viên khoa TATM.

Hi vọng đây sẽ là bước tiến mới giúp cho các bạn sinh viên của Khoa có nhiều cơ hội hơn được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế.