THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN KHOA TATM NĂM 2023

KHOA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

——————–0o0———————–

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN KHOA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI NĂM 2023

(Kèm theo Thông báo số 501 TB-ĐHNT ngày 09 / 06 /2023)

Khoa Tiếng Anh Thương mại cần tuyển giảng viên, với số lượng và yêu cầu như sau:

Bộ môn Số lượng giảng viên tuyển Tiêu chuẩn
Bộ môn Ngôn ngữ thương mại 2 Đã tốt nghiệp Đại học ở một trong các chuyên ngành Kinh tế/ Kinh doanh/ QTKD/ Thương mại/ Marketing; và có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ về Kinh tế/ Kinh doanh/ QTKD/ Thương mại/ Marketing/tiếng Anh/ Dẫn luận ngôn ngữ Anh/ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 7.5 trở lên.

Bộ môn Thực hành tiếng 2 Đã tốt nghiệp Đại học ở một trong các chuyên ngành tiếng Anh/ Dẫn luận ngôn ngữ Anh/ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh; và có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ chuyên ngành tiếng Anh/ Dẫn luận ngôn ngữ Anh/ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh/ Kinh tế/ Kinh doanh/ QTKD/ Thương mại/ Tài chính Ngân hàng/ Marketing. Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 7.5 trở lên.

Bộ môn Lý thuyết tiếng 1 Đã tốt nghiệp Đại học ở một trong các chuyên ngành tiếng Anh/ Dẫn luận ngôn ngữ Anh/ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh; và có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ chuyên ngành tiếng Anh/ Dẫn luận ngôn ngữ Anh/ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.  Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 7.5 trở lên.

*** Tất cả Ứng viên phải đảm bảo các điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức theo Quy định tại Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khác theo quy định của pháp luật và của Trường Đại học Ngoại thương. Xem thông tin chi tiết trên website Trường Đại học Ngoại thương: http://www.ftu.edu.vn/.

* Hồ sơ dự tuyển gồm:
– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức;

– 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ liên lạc), 02 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh dự tuyển (chụp trong thời gian 06 tháng).

* Phương thức tuyển dụng, lịch kiểm tra, phỏng vấn tuyển dụng, thông báo kết quả:
– Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển.

– Lịch phỏng vấn tuyển dụng: dự kiến từ ngày 31/7 – 04/8/2023.

– Thông báo kết quả xét tuyển: dự kiến ngày 14-18/8/2023.

Ghi chú: Đối với ứng viên là giảng viên có trình độ Tiến sĩ và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Đại học và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm: Nhà trường sẽ xem xét tiếp nhận vào viên chức theo quy định của pháp luật và Nhà trường.

* Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/thí sinh.
– Số Tài khoản: 1122336789

– Tên Tài Khoản: Trường Đại học Ngoại thương

– Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Tại Ngân hàng: Vietcombank – CN Tây Hà Nội

– Nội dung chuyển khoản: Tên ứng viên, số điện thoại ứng viên, nộp lệ phí tuyển dụng 2023

Ví dụ: Nguyễn Văn A, số điện thoại ứng viên, nộp lệ phí tuyển dụng 2023

* Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ:
– Từ ngày thông báo đến hết ngày 07/7/2023.

– Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức – Nhân sự A804, Tầng 8 Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: 0978891076 (C.Yến), 0985267547 (C.Hường) hoặc website: www.ftu.edu.vn.

Không trả lại Phiếu đăng ký dự tuyển nếu không trúng tuyển.

***** Đính kèm:

– Phụ lục chi tiết : https://docs.google.com/spreadsheets/d/1zPkbyEJsNuYWa42t6lOHngPKlRBar8dk/edit#gid=831973469

– Phiếu đăng ký dự tuyển: https://tuyencongchuc.vn/wp-content/uploads/2023/06/Phieu-dang-ky-du-tuyen-7.docx