Triển lãm du học quốc tế Anh – Úc – Mỹ – Đức

13
Match or Unmatch?
Finding your destined university at INDEC Global Fair 2024
Save our date: 14h-17h, 22/03/2024
Venue: Trung tâm Văn hoá, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Đã bao giờ bạn nghĩ, quá trình chọn lựa một ngôi trường chuẩn “my” gu khi đi du học cũng phần nào tương tự như khi bạn tìm kiếm “the one” cho riêng mình? Bắt đầu từ việc xây dựng những tiêu chí cụ thể về đối tượng lý tưởng, ngắm nghía profile cho đến buổi first date trò chuyện trực tiếp. Và hành trình đi cùng INDEC Global Fair cũng như vậy, “match-maker” INDEC sẽ hướng dẫn bạn xây dựng tiêu chí đánh giá trường, cung cấp profile & tạo không gian kết nối bạn với gần 30 đại diện đến từ các trường đại học Anh, Úc, Mỹ, Đức
Tuy nhiên, để đến với buổi first date, bạn cũng cần biết đâu là đối tượng tiềm năng trước hàng ngàn profile trường sáng giá
‼️ Bạn chưa thực sự rõ gu của mình là gì. Liệu ngôi trường hiện đại, trẻ trung sẽ chiếm ưu thế, hay style nghiên cứu, học thuật mới khiến bạn đổ gục?
‼️ Chưa xác định được tiêu chí rõ ràng để nhanh chóng tìm được đối tượng xứng đáng “swipe right”
‼️ Ưng quá chừng ngôi trường này rùi mà chưa biết làm thế nào để xây dựng profile phù hợp – cả 2 thực sự matching với nhau :<
Vậy thì, hãy sẵn sàng tháo gỡ những băn khoăn & quẹt phải ngay ngôi trường, quốc gia & ngành học phù hợp nhất với bạn tại INDEC Global Fair 2024 – Sự kiện triển lãm du học lớn nhất được tổ chức ngay tại khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tại đây, bạn đi qua từng chặng để tìm kiếm đối tượng lý tưởng nhất trên hành trình du học của mình:
👉 Chặng 1: Ready & Swipe
Đừng vội đến buổi first date nếu bạn chưa rõ “the one” phù hợp với gu của bạn sẽ như thế nào? Vậy nên, hãy kỹ lưỡng ở chặng 1 này nhé! Nhiệm vụ của bạn là cần hình dung được đối tượng cần phải đáp ứng bộ tiêu chí như thế nào.
Đừng chỉ hình dung về bộ tiêu chí ấy, bạn hãy viết thật rõ ràng, so sánh các tiêu chí để chọn lọc phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn loay hoay không biết làm gì tại giai đoạn này, team INDEC sẽ hỗ trợ bạn xây dựng cá nhân hóa theo đúng nguyện vọng – tiến gần hơn đến với “the one” lý tưởng.
Không chỉ vậy, gần 30 profile đa dạng về quốc tịch, ranking, học bổng & học phí cùng các phong cách, cá tính & chuyên môn riêng biệt sẽ giúp bạn thỏa sức “swipe right, swipe left”. Qua đó, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn được đối tượng thích hợp trước khi lên đồ và tham gia buổi first date ngày 22/3 tới
👉 Chặng 2: First date – Match or Unmatch
Sau quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, cuối cùng đã đến D-day – Buổi first date đầu tiên tại khuôn viên ĐH Quốc gia Hà Nội. INDEC Global Fair sẽ kết nối bạn với những đối tượng bạn ưng ý từ trước. Bên cạnh đó, INDEC cũng sẽ trang bị cho các bạn phương pháp đặt câu hỏi như 5W2H & 5 WHY để buổi first-date thật sâu sắc, có nhiều thông tin chất lượng, thú vị về đối tượng.
👉 Chặng 3: Road to destination
Đã đến lúc “bật đèn xanh” với đối tượng quá chi là match với các tiêu chí của bạn. Ở chặng cuối cùng, “match-maker” INDEC sẽ mang đến không gian để các cặp chụp những bức ảnh checkin lưu giữ kỷ niệm về buổi hẹn đầu tiên. Ngoài ra, INDEC sẽ cung cấp cho bạn thêm lời khuyên & những thông tin chuyên sâu hơn để giúp bạn có thể đưa ra được quyết định cuối cùng dễ dàng hơn.
___________________
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN
Thời gian: 22/3/2024, từ 14h-17h
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội