TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI (FTU) – ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC & ĐĂNG CAI CUỘC THI EOV MÙA 2024

Năm 2024, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức và đăng cai vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi English Olympics of Vietnam (EOV) – sân chơi tiếng Anh lớn dành cho học sinh từ 8 đến 18 tuổi trên khắp Việt Nam.
Cuộc thi nhận chuyển giao bản quyền từ English Olympics tại London, Anh quốc. Đây là sự kiện khẳng định hơn nữa sự tiên phong của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội trong việc thúc đẩy hội nhập quốc tế trong giáo dục cùng với Viện trung ương Viện nghiên cứu và ứng dụng Việt Nam bách nghệ thực hành.
** 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝑶𝒍𝒚𝒎𝒑𝒊𝒄𝒔 𝒐𝒇 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎 (𝑬𝑶𝑽) 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒉𝒊̉ đ𝒂̣𝒐 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̛̀ 𝑻𝑺. 𝑵𝒈𝒐̂ 𝑸𝒖𝒂𝒏𝒈 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 – Đ𝒂̣𝒊 𝒔𝒖̛́ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄. 𝑪𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒌𝒚́ 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝒃𝒂̉𝒏 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊 𝑶𝒍𝒚𝒎𝒑𝒊𝒄𝒔 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝒅𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒓𝒂 𝒕𝒂̣𝒊 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏, 𝑨𝒏𝒉 𝚚𝚞ố𝚌.
𝑪𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊 𝑶𝒍𝒚𝒎𝒑𝒊𝒄𝒔 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝑬𝑶𝑽 𝟸𝟶𝟸𝟺 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛̣ đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 đ𝒐̛𝒏 𝒗𝒊̣ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖: 𝑪𝒐̛ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝑵𝒆𝒘𝒁𝒆𝒂𝒍𝒂𝒏𝒅 (𝑬𝑵𝒁), 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚 𝒐𝒇 𝑾𝒊𝒏𝒅𝒔𝒐𝒓 (𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂), 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚 𝒐𝒇 𝑪𝒊𝒏𝒄𝒊𝒏𝒏𝒂𝒕𝒊 (𝑼𝑺𝑨), Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝑫𝒆𝒂𝒌𝒊𝒏 (𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂), 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒆𝒏𝒕 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚 (𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂), Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒃𝒂𝒏𝒈 𝑼́𝒄 (𝑭𝒆𝒅𝒆𝒓𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚 𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂)…
——————————–
Thông tin về Cuộc thi EOV 2024:
Địa điểm: Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra trực tiếp tại: Thủ đô Hà Nội: 28/7/2024