VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI SV STARTUP LẦN VI (2023-2024)

97
Khoa Tiếng Anh thương mại chúc mừng trưởng nhóm Phan Hương Giang K59 TATM với DỰ ÁN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI SV STARTUP LẦN VI (2023-2024)
Dự án 4KS – For Kids’ Sake đang là đại diện duy nhất của Trường ĐH Ngoại thương tham gia vòng Chung kết cuộc thi SV-STARTUP lần thứ VI (2023 – 2024) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
4KS – For Kids’ Sake là hệ sinh thái cung cấp các giải pháp giáo dục Giới tính & Tình dục toàn diện dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi thông qua cung cấp bộ sản phẩm vừa chơi vừa học thông qua thể loại trò chơi bàn cờ (boardgame) dành cho nhiều người tương tác trực tiếp với nhau với các thử thách và tình huống có nội dung về chủ đề Giới tính & Tình dục, các hoạt động thể chất và trí tuệ cùng với các khóa học căn bản trên website giúp người học mở rộng và củng cố kiến thức.
Dự án rất mong nhận được sự quan tâm và bình chọn của mọi người để cổ vũ tinh thần, hỗ trợ đội đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi cũng như lan tỏa những giá trị đầy ý nghĩa của dự án đến cộng đồng.
Thời gian bình chọn: từ nay đến trước 12h00 ngày 09/03/2024.
🖂 Cách thức bình chọn dự án thông qua 3 BƯỚC đơn giản:
Bước 1: Truy cập link https://dean1665.vn/…/4ks-for-kids-sake-boardgame-giao… của Dự án 4KS – For Kids’ Sake và click vào mục “Bình chọn dự án”.
Bước 2: Tại khung chấm điểm cho dự án, chọn “5 điểm” cho cả 3 tiêu chí. Điền Họ và tên, email rồi click vào mục xác thực “Tôi không phải người máy” và bấm vào nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn.
Bước 3: Kiểm tra Email vừa nhập để lấy “Mã số bình chọn”. Nhập “Mã số bình chọn” rồi Chọn “Đánh giá” để hoàn tất bình chọn.
Khi bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị: “Cảm ơn bạn đã tham gia đánh giá. Ban tổ chức đã ghi nhận kết quả của Bạn!” Và sau đó màn hình sẽ chuyển về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn
Lưu ý: Mỗi email chỉ được bình chọn 1 lần duy nhất.
Hãy cùng tham gia bình chọn và chia sẻ cho dự án ý nghĩa này!