Đêm chung kết Jumpstart 2019

? Đêm Chung kết JUMP START 2019 đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 300 khán giả cũng như các vị khách mời đặc biệt.

BTC JUMP START 2019 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đơn vị bảo trợ chuyên môn, nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông của cuộc thi.

Bên cạnh đó, để làm nên sự thành công của cuộc thi, BTC cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” đã đưa ra quyết định công bằng nhất cho Đêm Chung kết.

BTC cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các đội thi đã thể hiện hết mình cho tới những giây phút kết thúc cuộc thi. Hy vọng rằng dù kết quả như thế nào, các bạn vẫn sẽ giữ trong mình niềm yêu thích dành cho Tiếng Anh và sự đam mê với Thương mại điện tử nhé!

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các bạn khán giả, các đội cổ vũ đã đến tham dự Đêm Chung kết JUMP START 2019. Sự có mặt của các bạn chính là nguồn sức mạnh to lớn dành cho BTC cũng như các đội thi có thể hết mình mang tới những màn so tài đầy hấp dẫn.

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm, đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.

? Hẹn gặp lại các bạn tại JUMP START 2021!

_______________________________
? JUMP START 2019 – THE FINALE: https://bitly.com.vn/Wh0bl
_______________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ