Thông báo: Cuộc thi “Tiếng Anh Thương Mại trong tôi” nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 20 năm thành lập chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, Khoa Tiếng Anh Thương Mại tổ chức cuộc thi “Tiếng Anh Thương Mại trong tôi” với chủ đề Cảm nhận về Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:

• Cuộc thi được tổ chức mang tinh thần tri ân các thầy cô giáo, cán bộ gắn bó với chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, đồng thời mở ra không gian chia sẻ, giao lưu và kết nối giữa các thế hệ sinh viên, học viên.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

• Các thế hệ giảng viên đã và đang giảng dạy chuyên ngành TATM.

• Các thế hệ sinh viên chuyên ngành TATM từ K38 đến K59.

THỜI GIAN:

• Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 21/10/2020 đến ngày 04/11/2020.

• Thông báo kết quả và trao giải thưởng: ngày 06/11/2020 tại buổi lễ kỉ niệm.

CÁCH THỨC THAM GIA:

• Bài dự thi có thể được thực hiện dưới hình thức cá nhân hoặc theo nhóm.

• Hình thức dự thi: bộ ảnh, video, sáng tác thơ, truyện ngắn với yêu cầu cụ thể như sau:

Bộ ảnh:

• Tác phẩm dự thi có thể ảnh đen trắng hoặc ảnh màu.

• Tác phẩm có thể qua chỉnh sửa nhưng không chấp nhận cắt ghép.

• Gửi bài dự thi theo bộ ảnh từ 3 đến 10 tấm.

• Khuyến khích các ảnh TATM đúng khóa sinh viên theo học.

• Tên tác phẩm: Bộ ảnh dự thi phải có tên cụ thể; đi kèm một đoạn mô tả, cảm nhận khoảng 80 đến 150 từ.

Video:

• Độ dài không quá 05 phút

• Nội dung: Suy nghĩ, cảm nhận về chuyên ngành TATM, kỉ niệm thầy cô, bạn bè, sinh hoạt ngoại khóa, ….

• Độ phân giải tối thiểu 720p; khuyến nghị 1080p (Full HD).

• Tên tác phẩm: Video dự thi phải có tên cụ thể; đi kèm 1 đoạn giới thiệu khoảng 80 đến 150 từ.

Thơ, truyện ngắn:

• Truyện ngắn tối thiểu 800 từ.

• Nội dung: về chuyên ngành TATM, kỉ niệm thầy cô, bạn bè, sinh hoạt ngoại khóa, ….

• Thơ: chấp nhận tất cả các thể loại thơ.

Hình thức gửi bài thi:

• Các sinh viên TATM tham gia thành viên nhóm Facebook Hội sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại FTU các khoá;

• Link:https://www.facebook.com/groups/1489261264719449 và chủ động đăng bài dự thi của mình trên FB group. Đồng thời, bản mềm gửi về email: linhnv@ftu.edu.vn

• Tiêu đề bài dự thi và email đặt theo cú pháp: TATM trong tôi_Họ và tên (cá nhân/trưởng nhóm)_Khóa – Lớp

• Nội dung email gồm:

+ Bài dự thi

+ Thông tin người dự thi: Họ và tên, Lớp hành chính, Khóa, Chuyên ngành, MSSV, SĐT liên hệ.

• Mỗi thí sinh được gửi không giới hạn số lượng bài dự thi.

GIẢI THƯỞNG LÀ CÁC MÓN QUÀ KỈ NIỆM MANG ĐẬM DẤU ẤN NGOẠI THƯƠNG VỚI CƠ CẤU NHƯ SAU:

• 1 giải Nhất

• 1 giải Nhì

• 2 giải Ba

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thắc mắc về cuộc thi, thí sinh có thể liên hệ:

• Email: linhnv@ftu.edu.vn

• Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/1489261264719449

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt liệt từ các thế hệ sinh viên TATM thân mến.