Thư ngỏ: Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại (1999-2020)

457

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại (1999-2020)

60 năm thành lập trường Đại học Ngoại Thương (1960-2020)

 

Kính gửi:       – Các cán bộ, giảng viên Khoa Tiếng Anh Thương Mại

– Các thế hệ sinh viên Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại

Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại – Trường Đại học Ngoại thương được thành lập năm 1999, là một trong những chuyên ngành có truyền thống lâu đời, đi đầu trong công tác giảng dạy đào tạo ngoại ngữ thương mại với nhiều thành tích nổi bật. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại ngày càng lớn mạnh, được xã hội ghi nhận và trở thành một thương hiệu lớn của Trường Đại học Ngoại thương. Chính tại môi trường này, nhiều thế hệ giảng viên đã gắn bó tâm huyết với nghề, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ sinh viên thân yêu. Đồng thời, bao thế hệ sinh viên đã trưởng thành, xây dựng sự nghiệp và đóng góp tích cực cho xã hội. Năm 2007, Khoa Tiếng Anh Thương mại được thành lập với tư cách là một khoa chuyên môn độc lập, là đơn vị chủ quản của chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại.

Để đánh dấu mốc 20 năm chặng đường lịch sử hình thành và phát triển, tôn vinh các giá trị truyền thống, giáo dục, tri ân các cựu giảng viên và đồng thời để các thế hệ thầy trò có dịp gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, Khoa Tiếng Anh Thương Mại tổ chức buổi lễ kỷ niệm:

“20 năm thành lập Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại”

15h00 Thứ Sáu ngày 6/11/2020

cùng với chuỗi sự kiện bên lề, bao gồm:

  • Hội nghị Khoa học cấp Khoa: Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại – Đại học Ngoại Thương: Chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển – Tầm nhìn tổ chức học tập tương lai, tháng 08/2020
  • Sự kiện chào đón tân sinh viên Orientation Day: The Orbis, tháng 10/2020
  • Cuộc thi Tiếng Anh Thương Mại trong tôi, tháng 10/2020
  • Cuộc thi Năng lực Tiếng Anh Jump Start, tháng 12/2020

Để chương trình kỷ niệm có thể được tổ chức tốt nhất, Khoa Tiếng Anh Thương Mại mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên về:

  • Các tư liệu quý báu về quá trình hình thành và phát triển của Khoa;
  • Những ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong việc phát triển Khoa;
  • Các đóng góp, tài trợ cho chương trình.

Các đóng góp, hỗ trợ về mặt kinh phí xin được gửi theo địa chỉ:

Tên TK: Đinh Thị Ngoan

Số TK: 055704060033655 Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)

hoặc 0711000218655 Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Mọi sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành và tài trợ của các đơn vị và cá nhân sẽ được ghi nhận, tri ân, tôn vinh tại buổi lễ kỷ niệm. Khoa Tiếng Anh Thương Mại rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thế hệ giảng viên, học viên và sinh viên.

Trưởng Khoa

 TS Nguyễn Thị Dung Huệ