CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ NHẬN 100% HỌC BỔNG KHÓA ĐÀO TẠO “NĂNG LỰC TƯ DUY VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC” CHO NHỮNG THỦ LĨNH TƯƠNG LAI THỜI ĐẠI 4.0″

*Chương trình được tài trợ bởi MB Bank VÀ CSCI Indochina Group*

❓Bạn là Sinh viên năm 3, năm cuối và đang mơ ước về một công việc tốt trong tương lai?
❓Bạn mới ra trường và khát khao được khởi dựng sự nghiệp?

❓Nhưng bạn có biết bản thân cần phải làm gì ngay bây giờ để thích nghi và chủ động được trong môi trường làm việc một cách tốt nhất? ❗
~~ Chương trình được Trường Đại học Ngoại thương phối hợp tổ chức với CSCI Indochina Group và Ngân hàng Quân đội (MB bank) đem đến cho những sinh viên đại học năm thứ 3, năm cuối và mới ra trường cơ hội được đào tạo về Năng lực tư duy nhằm nâng cao hiệu quả làm việc trong bối cảnh thế giới và trong nước đang thay đổi không ngừng với một tốc độ chóng mặt.

??? Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/HDdwBz8gUiVdXrCb8
??? Chương trình sẽ được chia làm 02 vòng:
✔Vòng 1: Vòng đăng ký. Các bạn đăng ký tại đường link và thực hiện trả lời 25 câu hỏi đánh giá tư duy
✔Vòng 2: Vòng đánh giá năng lực: BTC sẽ tiến hành chọn ra 20-30 bạn xuất sắc nhất. Các bạn qua vòng 1 sẽ tham gia một buổi Talk với diễn giả và tiếp tục được chọn để tham gia chính thức vào khóa học.
??? Đến với chương trình, các bạn sẽ được:
✅ Trải nghiệm khóa đào tạo về tư duy ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường.
✅ Học BẢN CHẤT thay vì case study.
✅ Giải quyết ngay các VẤN ĐỀ của doanh nghiệp là đối tác của chương trình.
✅ Gặp gỡ các CHUYÊN GIA đầu tư, tài chính, cán bộ doanh nghiệp, chuyên gia phát triển.
Liệu bạn có phải “Người được chọn”?
Bạn đã sẵn sàng với những thử thách trí tuệ khốc liệt nhất?
? Hãy mạnh dạn đăng ký vì đây chính là cơ hội có 1-0-2 để nâng cao năng lực tư duy và trở thành những nhà lãnh đạo, thủ lĩnh trên con đường chinh phục sự nghiệp.?
——————————————————————————
~~ Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại – Trường Đại học Ngoại thương
?Add: Tầng 9 Tòa nhà A Số 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
?Email: ttqhdn@ftu.edu.vn
☎SĐT: 0963535285 (Mr. Bách – Chuyên viên phòng TT&QHĐN)