Chương trình Quản trị viên tài năng – Management Trainee 2018 của Maritime Bank

Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TÀI NĂNG – MANAGEMENT TRAINEE 2018 của Maritime Bank là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Bạn trẻ tuổi, tràn đầy hoài bão & có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc

– Bạn đang tìm kiếm một lộ trình nghề nghiệp chuyên nghiệp & là bước tiến quan trọng cho sự nghiệp trong tương lai.

– Bạn mong muốn làm việc tại một nơi có một chế độ đãi ngộ tốt.

Quản trị viên tài năng là chương trình như thế nào?

Với sứ mệnh “Trở thành ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”, Maritime Bank luôn đặt nhiệm vụ xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt là chiến lược cốt lõi của mình. Vì vậy, chúng tôi đề cao vai trò của nguồn nhân lực trẻ, chú trọng xây dựng thế hệ lãnh đạo kế cận trong tương lai. Chương trình Quản trị viên tài năng – Management Trainee đã ra đời với mục đích phát hiện, đào tạo & phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo & có tham vọng phát triển trong ngành Tài chính – Ngân hàng.

Chương trình Quản trị viên tài năng của Maritime Bank sẽ là bước khởi đầu quan trọng & là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội luân chuyển để trải nghiệm, khám phá thế mạnh của bản thân, phát huy toàn bộ khả năng để đương đầu với những thử thách trong công việc cùng với cơ hội được trao quyền để chịu trách nhiệm, vượt qua giới hạn của bản thân.

Maritime Bank tin rằng với sức trẻ, niềm đam mê & khát khao không ngừng vươn lên của chính bản thân bạn, đây sẽ là cơ hội quý giá để bạn tích lũy kinh nghiệm nhanh nhất, học hỏi những gì tốt nhất & tự tin làm chủ con đường sự nghiệp mình.

Hãy cùng Maritime Bank – THỬ THÁCH TRÍ ANH TÀI, VỮNG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI!

Quyền lợi khi tham gia chương trình?

• Đào tạo bài bản, chuyên sâu trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao của ngân hàng thông qua các hoạt động thử thác và rèn luyện tại những vị trí quan trọng mà sinh viên mới ra trường ít có cơ hội được trải nghiệm.
  • Cơ hội phát triển & lộ trình thăng tiến rõ ràngvới 4 kỳ luân chuyển trong 24 tháng của chương trình giúp quản trị viên có cái nhìn sâu rộng trong ngành Tài chính – Ngân hàng. Cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý sau 2 năm trên toàn hàng.
  • Mức lương khởi điểm & chế độ đãi ngộ hấp dẫn(thưởng thành tích, thưởng gắn kết sau chương trình, bảo hiểm sức khỏe MSBCare…) sẽ là nền tảng để quản trị viên an tâm gắn bó với Marittime Bank.

Điều kiện tham gia chương trình?

• Sinh viên có kết quả học tập dự kiến/tốt nghiệp đạt loạt Khá/ Giỏi trở lên tại nhiều chuyên ngành khác nhau (Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, QTKD, Thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhân sự và các ngành khác).
  • Dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Các đơn vị tuyển dụng?

• Ban dịch vụ Ngân hàng Giao dịch (TB)
  • Khối Chiến lược
  • Khối Marketing & Truyền thông
  • Khối Quản lý Rủi ro
  • Khối Quản lý Tài chính (FIN)
  • Ngân hàng Doanh nghiệp Lớn (LC)
  • Ngân hàng Định chế Tài chính (FI)
  • Ngân hàng Doanh nghiệp (SME)
  • Ngân hàng Bán lẻ (RB)

Lộ trình ứng tuyển của bạn?

Vòng 1 Vòng 2 Vòng 3 Vòng 4 Vòng 5
Lọc hồ sơ Ability Test Phỏng vấn nhóm Phỏng vấn 1-1 với cán bộ cấp trung Phỏng vấn 1-1 với cán bộ cấp cao

Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2018

• Quá trình thi tuyển & phỏng vân: 08/5/2018 – 30/6/2018