ORIENTATION DAY – NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K60 KHOA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI, 2021

182

– Thời gian: 12h30, Thứ Tư, ngày 01/09/2021

– Hình thức: Online – Nền tảng Microsoft Teams

👉Cách 1: Ấn trực tiếp link sau để tham gia: Orientation Day 2021

👉Cách 2: Join bằng mã code: tfak3jy

————————————

K60 FBE ơi! Orientation Day – Ngày hội định hướng dành cho sinh viên khoa Tiếng Anh Thương mại 2021 đã chính thức trở lại rồi đó. Là một trong những sự kiện lớn được Khoa tổ chức hàng năm nhằm mục đích giới thiệu về chương trình đào tạo của Khoa, cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập. Đến với Orientation Day, các em sẽ được

📌Giải đáp thắc mắc: mọi thông tin bổ ích chương trình đào tạo tiêu chuẩn và chất lượng cao thuộc chuyên ngành Tiếng anh Thương mại trường Đại học Ngoại Thương.

📌Giao lưu với thầy cô trong Khoa: với sự tham dự của TS Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng Khoa TATM, Th.S Vũ Thị Diễm Phúc – Phó Trưởng Khoa TATM cùng sự có mặt của các thầy cô giảng viên của Khoa. Các thầy cô rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và luôn ở bên cạnh giúp đỡ sinh viên Khoa mình.

📌Chia sẻ, tư vấn về cơ hội học Top – up từ đại diện các trường đối tác nước ngoài của khoa TATM như: Trường ĐH Huddersfield, ĐH Northampton, ĐH Tasmania, và đối tác của Khoa như: Indec.

📌Giao lưu cùng cựu sinh viên và sinh viên của Khoa: về phương pháp học tập hiệu quả, đạt học bổng du học, kinh nghiệm thực tập tại các tập đoàn, công việc thực tế sẽ làm khi tốt nghiệp, và các cơ hội nghề nghiệp khác.

📌Mở rộng networking, kết bạn với bạn bè cùng Khoa – những người đồng hành cùng các em trong 4 năm Đại học!

🎁Bật mí chút trong quá trình tham gia, các em sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có một không hai do các thầy cô đặc biệt chuẩn bị cho mình 😉

Khi tham gia hãy nhớ chuẩn bị những điều kiện sau:

– Đường truyền kết nối ổn định

– Không gian yên tĩnh để mình tương tác trong sự kiện cùng thầy cô và anh chị

– Câu hỏi thắc mắc (nếu có)

 #FTU #FBE #BESN #OD2021