[JUMP START 2023] RECAP ĐÊM CHUNG KẾT

39

Vậy là chung kết cuộc thi năng lực Tiếng Anh Jump Start 2023 đã chính thức khép lại. Kể từ khi khởi động vòng sơ khảo vào tháng 4/2023, BTC đã nhận được rất nhiều lá đơn đăng ký chất lượng, chỉn chu từ các bạn thí sinh. Trải qua vòng đơn và vòng bán kết với sự thể hiện vô cùng thuyết phục, bản lĩnh, vào tối ngày 08/06/2023, top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã tự tin tỏa sáng vào đêm chung kết cuộc thi JUMP START 2023 – HUMAN RESOURCES: THE NUCLEUS STRENGTH diễn ra tại Hội trường D201.

 

❤️ Đêm chung kết đã khép lại với niềm vui vỡ oà cũng như ấn tượng khó quên cho các thí sinh, ban tổ chức cuộc thi và các khách mời, khán giả tham dự. Một lần nữa, BTC xin được chúc mừng Top 6 thí sinh xuất sắc nhất chung kết cuộc thi JUMP START 2023, đặc biệt là các bạn:

 

️🥇 Quán quân: Nguyễn Trang Nhung

️🥈 Á quân: Đinh Diệu Anh

️🥉 Quý quân: Văn Mai Anh

️🏅 Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Duy Khánh

 

Chúc cho các bạn ngày càng tỏa sáng và thành công hơn nữa trên hành trình mình đã chọn. Chúc cho Cuộc thi năng lực Tiếng Anh JUMP START sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương nói riêng và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.

💕 BTC xin cảm ơn và trân quý sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám khảo cuộc thi, các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ, các quý thầy cô và các vị khách mời, sinh viên yêu mến. Hi vọng rằng trong tương lai, BESN và Khoa Tiếng Anh Thương mại sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của mọi người tại các sự kiện và chương trình sắp tới.

 

️🏆 Hẹn gặp lại các bạn vào Cuộc thi năng lực Tiếng Anh JUMP START năm 2025 🔥

 

👉 Giờ thì mọi người hãy cùng BTC điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm Chung Kết JUMP START 2023 nhé!